de51168bf62a3c74653b (1)

Cách chơi game Racing Fish và kiếm tiền (Fifi Token) với Racing Fish

Cảnh báo! Gamefi này đã Scam!

Cách chơi game và kiếm tiền (Fifi Token) với Racing Fish

Racing Fish là trò chơi NFT Metaverse tích hợp 3 chuỗi ứng dụng blockchain (AVAX-BNB-L99), cho phép người chơi trải nghiệm trong một đại dương bao la nơi có hàng triệu loài cá sinh sống. Vậy bạn đã biết cách chơi và kiếm tiền (Fifi Token) với Racing Fish hay chưa?

Racing Fish là gì?

Racing Fish là trò chơi NFT Metaverse tích hợp 3 chuỗi ứng dụng blockchain (AVAX-BNB-L99). Người chơi có thể trải nghiệm trong một đại dương bao la nơi có hàng triệu loài cá sinh sống và kiếm tiền nhờ chă sóc và đua cá.

Lấy bối cảnh Trái Đất bị bao phủ bởi các đại dương do biến đổi khí hậu khiến băng tan trên toàn cầu sau 3000 năm. Các lục địa không còn tồn tại, loài cá tiến hóa nhanh chóng và trở thành sinh vật thống trị với nhiều loài khác nhau. Những con cá này có 3 mức độ hiếm: phổ biến, không phổ biến, hiếm.

Nhiệm vụ của người chơi sẽ phải chăm sóc loài cá tại 3 khu vực: nước muối, nước ngọt và nước lợ và tham gia đua cá bằng Racing Fish để nhận tiền FIFI.

Racing Fish tương thích với ví Metamask và Luclet (Lucky Wallet) – loại ví chuyên dụng cho GameFi.

Cách chơi game và kiếm tiền (Fifi Token) với Racing Fish

I. As a fish (Vai trò là một con cá)

1. Mua một chiếc cần câu cá từ chợ NFT

2. Dựa trên tỷ lệ xác suất, cần câu cá với một mức độ hiếm nhất định

3. Thể lực là một trong những yếu tố quyết định của cuộc đua cá. Sau mỗi cuộc đua, con cá thắng sẽ giảm thể lực. Bạn hãy chăm sóc con cá trong “Bệnh viện” hoặc sử dụng “Thuốc protein” để phục hồi sức lực cho chúng. Thuốc Stamina có thể được “nuôi” hoặc mua trên thị trường.

4. Chọn mua “Whey protein”

Bạn chọn 1 trong 3 chai: đen/xanh/tím

5. Tham gia cuộc đua cá với những người chơi khác.

6. Nếu bạn thắng cuộc đua, bạn sẽ nhận được 15% tiền bán vé. Nếu thua, bạn sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại trị giá 10% doanh thu bán vé , được chia đều cho những người thua cuộc trong cuộc đua

Bên cạnh chỉ số cá,  bản đồ cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả của cuộc đua. Có 15 bản đồ chia thành 3 loại: Nước mặn, Nước ngọt, Nước lợ.

II. As a leader (Vai trò là một đội trưởng) (Bạn có thể kiếm được nhiều phần thưởng hơn)

Yêu cầu: Bạn không thuộc bất kỳ đội nào. Nếu bạn đã tham gia một đội, bạn có thể rời khỏi đội bằng cách bán cá trên thị trường. Sau đó, mua lại cá đó hoặc bất kỳ con cá mới nào khác cùng với thẻ visa, bạn có thể mua thẻ này tại cửa hàng.

III. As a race audience (Là một khán giả của cuộc đua)

Mua một vé để xem một cuộc đua cá. Bạn sẽ được chỉ định tham gia một cuộc đua ngẫu nhiên với các số liệu thống kê cơ bản của cá trong cuộc đua. Dự đoán người chiến thắng trong cuộc đua cá.

Nếu dự đoán đúng, bạn sẽ nhận được tới 50% tiền vé.

NFTS – FISHING ROD CLASS

Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi cần câu CHỈ MỘT LẦN để bắt 1 con cá

Cần câu cá càng hiếm, bạn càng có nhiều khả năng kiếm được một con cá hiếm có giá trị. Nếu may mắn, bạn có thể bắt được một con cá hiếm bằng một chiếc cần câu bình thường.

Cách chơi game và kiếm tiền (Fifi Token) với Racing Fish cực kỳ đơn giản phải không nào? Cùng hòa mình vào đại dương bao la và kiếm tiền thôi nào!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *