screenshot_1641269279

Điều gì tạo nên sức hút khó cưỡng với Fish Finance và Gamefi Racing Fish?

Cảnh báo! Gamefi này đã Scam!

Bạn tò mò về Racing Fish? Đây muốn được nhập cuộc vào thế giới của Racing Fish? Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị về loại game đang khiến cộng động điên đảo trong thời gian qua nhé.

Racing Fish là gì?

Racing Fish là trò chơi NFT Metaverse tích hợp 3 chuỗi ứng dụng blockchain (AVAX-BNB-L99), cho phép người chơi trải nghiệm trong một đại dương bao la nơi có hàng triệu loài cá sinh sống.

Bối cảnh của trò chơi này chính là câu chuyện của 3000 năm sau, Trái Đất bị bao phủ bởi các đại dương do biến đổi khí hậu khiến băng tan trên toàn cầu. Các lục địa không còn tồn tại, loài cá tiến hóa nhanh chóng và trở thành sinh vật thống trị với nhiều loài khác nhau. Những con cá này có 3 mức độ hiếm: phổ biến, không phổ biến, hiếm.

Tại đây, người chơi sẽ chăm sóc các loài cá tại 3 khu vực: nước muối, nước ngọt và nước lợ, tham gia đua cá bằng Racing Fish, chế độ để nhận tiền FIFI.

Racing Fish tương thích với ví Metamask và Luclet (LuckyWallet) – loại ví chuyên dụng cho GameFi.

Ai tạo ra Fish Finance?

Fish Finance được thành lập bởi một nhóm phần mềm Blockchain và các kỹ sư thuật toán đến từ Singapore và Úc.

Người thứ nhất – Harry Lee (CEO): Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp tiền điện tử và kỹ thuật số. Hiện đang sinh sống và làm việc tại Úc.

Người thứ hai – Ewell Ortiz  (COO): Là chuyên gia phát triển đồ họa và kỹ thuật số tại Thung lũng Silicon với 7 năm kinh nghiệm.

Người thứ ba – Luro Hipolito (CMO): Với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và quan hệ ngoại thương trong ngành tiền điện tử.

Người thứ tư – Alina Rolfson (CFO): Với 15 năm làm việc lĩnh vực tài chính tại Wall Street.

Với kinh nghiệm sản xuất các trò chơi được rất nhiều người yêu thích trước đó, Fish Finance được nhóm kỹ sư xây dựng giúp người chơi có nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong một hệ sinh thái mà ở đó người chơi có thể dễ dàng tiếp cận với thế giới Blockchain và kiếm tiền nhờ tiện ích FIFI.

Với giao diện được nhóm kỹ sư thiết kế linh hoạt, thân thiện, dễ dàng sử dụng, kể cả là người mới chơi.

Cơ chế của Racing Fish

Mỗi cá thể cá sở hữu 4 chỉ số khả năng (sức khỏe, tốc độ, khả năng tăng tốc, số tuổi). Tùy vào độ hiếm của các con cá, sẽ có cách chơi khác nhau. Người nuôi cá muốn lên cấp sẽ phải chăm sóc chúng, cho chúng tham gia các cuộc đua nhằm tăng chỉ số khả năng của cá cũng như nhận giải thưởng.

Điểm đặc biệt là Racing Fish giúp đa dạng hóa tính năng Play to earn thêm phong phú hơn. Khi thực hiện được các nhiệm vụ trong Play to earn, người chơi sẽ có thể săn và nhận giải thưởng.

Nào bạn đã sẵn sàng phiêu lưu dưới lòng đại dương để trải nghiệm những cuộc đua cá (Stake) hay chưa? Cùng nhấp link…ngay thôi nào!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *