Lucky-Unicorn-tro-choi-chien-dau-ket-hop-thi-truong-giao-dich-tren-nen-tang-blockchain

Lucky Unicorn – Tiếng Gọi Từ Vùng Đất Thần Thoại Blockchain

Ngành công nghiệp trò chơi blockchain đang trải qua sự tăng trưởng bùng nổ, trong khi mô hình kinh doanh Play-To-Earn đã được chứng minh là rất thành công. Lucky Unicorn đang bắt vài chuyến tàu chơi game NFT / P2E cuối cùng của năm 2021 để bắt kịp xu hướng blockchain và mang lại cho cộng đồng tiền điện tử một siêu nhân đáng để đi sâu vào.

Về Lucky Unicorn (L99)

Lucky Unicorn là một trò chơi giao dịch và chiến đấu trên Binance Smart Chain, nơi người chơi được cấp quyền kiểm soát một phần trò chơi. Lucky Unicorn được lấy cảm hứng từ trò chơi sưu tầm thú cưng phổ biến Pokémon và các trò chơi đua ngựa ly kỳ. Người chơi có thể ấp nở, thu thập, tăng, chiến đấu, tham gia các guild kỳ lân và giao dịch kỳ lân lấy tiền trong thế giới thực.

Xứ sở thần tiên dựa trên trò chơi NFT

Như cốt truyện sử thi, khoảng 13,7 tỷ năm trước, Big Bang đã tạo ra vũ trụ của chúng ta, đồng thời vũ trụ thần thoại huyền thoại đã trở thành. Đây là nơi sinh sống của hàng ngàn sinh vật thần thoại, thay đổi từ nhân mã đến kỳ lân, mỗi sinh vật có khả năng khác nhau. Những sinh vật này đã xây dựng một thế giới kỳ diệu và chức năng, trong đó chúng có thể tự do sinh sản, đi lang thang và chiến đấu với nhau. Người chơi được mời đắm mình trong thế giới của Lucky Unicorn để tiếp tục viết nên lịch sử của riêng mình.

Unicorns có ba cấp độ hiếm: Phổ biến, Hiếm và Huyền thoại với nhiều giống chó khác nhau, từ màu sắc đến giới tính đến những điều kỳ quặc độc đáo nhỏ. Người chơi có thể có những con kỳ lân chân ngắn để ngựa có cánh và thậm chí cả ngựa sắt. Các khả năng mở rộng đến mức trí tưởng tượng của con người. Kỳ lân được sinh ra từ Trứng, cho ăn Cỏ để tiếp tục phát triển và có thể tùy chỉnh với hơn 300 bộ da và thiết bị riêng biệt, bao gồm màu lông, màu mane, màu đuôi, sừng, cánh, móng vuốt và nhiều hơn nữa. Kết quả là, mỗi Unicorn là hoàn toàn độc đáo, làm cho chúng có giá trị cao và hiếm, hay còn gọi là mã thông báo không thể thay thế (NFT) với các thuộc tính và sức mạnh khác nhau và có thể tham gia vào các trận chiến 1v1, 2v2, 3v3, 4v4, 5v5. Kỳ lân ma thuật tự nhiên hồi sinh và mang lại sự sống cho vũ trụ Lucky Unicorn, nơi người chơi được khuyến khích phát triển bộ sưu tập của họ và mang trí tuệ và kỹ năng chiến lược của họ vào bài kiểm tra.

Bằng cách ở trên một nền tảng phi tập trung, trò chơi được bảo mật hoàn toàn và không thể bị can thiệp bởi bất kỳ bên thứ ba nào. Lucky Unicorn được vận hành 100% trên chuỗi và sử dụng công nghệ NFT sử dụng sổ cái kỹ thuật số minh bạch và an toàn của blockchain để xác thực các mặt hàng kỹ thuật số có một không hai. MetaMask, Trust Wallet và các ví tiền điện tử đáng tin cậy khác có thể được sử dụng với Lucky Unicorn.

Cơ hội vàng cho thu nhập thụ động

Trong vòng hai năm mà đại dịch ngự trị, thế giới đang chứng kiến kỷ lục thất nghiệp hơn bao giờ hết. Điều này phần lớn là do những người phải đối mặt với việc mất việc bắt buộc hoặc đơn giản là muốn tìm một lối thoát khỏi thói quen làm việc 9-to-5 tê liệt tâm trí. Điều này dẫn đến một số lượng lớn người có quá nhiều thời gian rảnh rỗi trên tay và chán ở nhà với các thiết bị kỹ thuật số. Đừng sợ, Kỳ lân may mắn đến giải cứu!

Lucky Unicorn có thể dễ dàng thu hút một số lượng lớn những người yêu thích tiền điện tử và người mới sử dụng tiền điện tử. Trò chơi không đòi hỏi một khoản đầu tư ban đầu lớn như nhiều trò chơi blockchain khác trên thị trường. Chỉ với 200 đô la, người chơi có thể bắt đầu chơi và kiếm tiền với cơ hội tăng sự giàu có của họ nhiều lần nếu họ đủ may mắn để mở trứng PET quý hiếm như Dragon và Unicorn.Trò chơi nằm trên BSC thúc đẩy phí cực kỳ thấp và giao dịch nhanh chóng. Trò chơi mở ra một vũ trụ rộng lớn của những sinh vật thần thoại và quyến rũ với đồ họa chất lượng cao chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người chơi và giúp họ vượt qua thời gian trong khi vẫn kiếm được lợi nhuận.

Tất cả tài sản trong trò chơi của Lucky Unicorn hoàn toàn thuộc sở hữu của người chơi. Chủ sở hữu token có thể tự do mua và bán Unicorns, Eggs và Grass trên Thị trường để tăng tính thanh khoản giữa những người chơi. Luôn có các cơ chế để bảo vệ và tạo điều kiện cho người chơi mới, ngay cả khi mã thông báo L99 có giá trị x50, x100. Các nhà phát triển trò chơi cũng liên tục xây dựng các tính năng mới để thu hút người chơi mới. Hơn nữa, giao diện web Lucky Unicorn là một giao diện sáng tạo và bắt mắt, cho thấy công việc khó khăn được đưa vào nó bởi nhóm thiết kế. Trò chơi tối ưu hóa những trải nghiệm độc đáo cho người chơi nhưng vẫn đảm bảo khả năng nhẹ và chạy mượt mà.

Tokenomics

1. Token Lucky Unicorn là token tiện ích/quản trị cho trò chơi Lucky Unicorn và mở ra một xứ sở thần tiên huyền diệu rộng lớn để người dùng khám phá và kiếm được nhiều tiền hơn.

Kỹ thuật:

– Tên token: Lucky Unicorn

– Mã mã token: $L 99

– Kiểu: BEP-20

– Mạng: Binance Smart Chain

– Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 $L 99

– Địa chỉ hợp đồng thông minh: 0x033c90840F27C83B1Aa0Ffe6Db65C954BF6ABbdd

Phân phối token:

bài viết phân phối token kỳ lân may mắn

Lộ trình

Lucky Unicorn đã được kiểm toán bởi một trong những tổ chức GameFi hàng đầu, Dessert Finance. Theo thời gian, nhóm dự kiến sẽ làm việc với cộng đồng và các nhà phát triển khác để tiếp tục thêm tiện ích và niềm vui cho trò chơi.

Kênh xã hội

Khám phá những điều kỳ diệu của Kỳ lân may mắn:

Website | | TwitterTelegram | Discord

Tổng kết

Nếu Lucky Unicorns chơi tốt các thẻ NFT / P2E, trò chơi có thể trở thành một kỳ lân blockchain theo nghĩa đen khiến mọi người đang tìm kiếm. Các nhà đầu tư và người chơi được chào đón để có được một khởi đầu sớm cho dự án đầy hứa hẹn này.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *