5Artboard 2@2x

Người chơi NFT Game Metaverse kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng với tựa Game: Lucky Unicorn

Lucky Unicorn Metaverse tuy mới ra mắt được hơn một tháng nhưng đã gây nhiều tiếng vang lớn trong cộng đồng những nhà đầu tư tiền điện tử và các game thủ.

Có thể khẳng định sức hút từ Lucky Unicorn Metaverse là không thể chối từ. Ngay từ thông báo ra mắt, cộng đồng đã hết sức mong đợi về một tựa game NFT với đồ họa đẹp, nhiều tính năng thú vị, cùng cơ chế “đào coin – kiếm tiền” hấp dẫn. Thực tế cho thấy đã có rất nhiều game thủ kiếm được từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng nhờ Lucky Unicorn. Đặc biệt trong những người chơi đấy, có anh Nguyễn Đình Huy – trại chủ với hơn 100 Kỳ lân giúp anh mỗi tháng thu về đến…600 triệu đồng.

Cùng tìm hiểu về nhân vật “siêu khủng” này nhé.

Chân dung “trại chủ” bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền
Chân dung “trại chủ” bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền

Anh Huy chia sẻ cơ duyên đưa mình đến với game: “Từ trước đến nay, mình hoạt động chính bên lĩnh vực đầu tư, đặc biệt là GameFi. Vì nhận thấy tiềm năng của mảng này, mình dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu về những dự án GameFi đang có mặt trên thị trường cũng như các dự án mới chuẩn bị triển khai. Do đó, mình biết được Lucky Unicorn ngay từ thời điểm game chuẩn bị ra mắt.”

Khi được hỏi lý do nào khiến anh lựa chọn Lucky Unicorn Metaverse so với những tựa game NFT khác đang có mặt trên thị trường thì anh tâm sự: “Đầu tiên, lộ trình private và ra mắt game đúng hẹn như những gì nhà phát triển tuyên bố. Điều này đã gây thiện cảm cho mình rất nhiều. Bên cạnh đó, cơ chế chống lạm phát cũng là điều mình ấn tượng. Không như các game khác, tổng cung của Lucky Unicorn có giới hạn, một lượng L99 token thu được trong Game đều được định kỳ trích lập báo cáo và đốt đi, khiến lượng Token ngoài thị trường luôn khan hiếm”. 

 
Kỳ lân Rồng - Một trong những chú Kỳ lần được săn lùng nhiều nhất trong game

Kỳ lân Rồng – Một trong những chú Kỳ lần được săn lùng nhiều nhất trong game

Đặc biệt, mình thấy Dev của Lucky Unicorn rất “có tâm”, không chỉ tích cực tiếp nhận ý kiến đóng góp từ cộng đồng mà còn luôn update công nghệ để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Mặc dù game mới ra mắt, nhưng anh đã kiếm được số tiền khiến nhiều người phải mơ ước. Anh có thể chia sẻ về hành trình kiếm trăm triệu mỗi tháng của mình như thế nào được không?

Thời điểm mới bắt đầu chơi game, mình chỉ có khoảng 35 Kỳ lân. Nhưng sau khi game vận hành ổn, kèm theo việc nhà phát hành update Chain Lucky Network riêng khiến chi phí fee gas giảm 40 lần. Chính điều này là động lực để mình mạnh dạn quyết định đầu tư hơn. Tính đến hiện tại mình đang sở hữu 101 Kỳ lân, giúp mình mỗi tháng thu nhập khoảng 600 triệu. 

 
Một phần trong dàn kỳ lân của trại chủ Nguyễn Đình Huy

Một phần trong dàn kỳ lân của trại chủ Nguyễn Đình Huy

Đối với những người chơi mới muốn tham gia vào Lucky Unicorn Metaverse, thì anh chia sẻ: “Theo mình thấy Lucky Unicorn khá thích hợp để người mới làm quen với dòng game NFT, vì giao diện game và cách chơi khá đơn giản. Không những vậy, cộng đồng game còn rất mạnh, hướng dẫn tận tình giúp mọi người bắt nhịp nhanh chóng. Lucky Unicorn còn được hỗ trợ truyền thông bởi MGC Asia, nên các tin tức, event về game luôn được cập nhật thường xuyên giúp game thủ mới nắm bắt được thông tin dễ dàng hơn.

Số coin L99 và Exp kiếm được sau một trận chiến
Số coin L99 và Exp kiếm được sau một trận chiến

Thời gian đầu, mọi người nên học phân tích cách chơi Play to earn, nắm rõ sự tương sinh – tương khắc giữa các hệ của Kỳ lân để tăng tỉ lệ chiến thắng mỗi trận, giúp kiếm L99 nhiều hơn. Thời gian hoàn vốn hiện tại khoảng 25 ngày. Do đó, người chơi có thể dựa vào để cân nhắc mức độ đầu tư và chiến lược chơi phù hợp với bản thân mình”.

 
Cần nghiên cứu kỹ hệ thống tương sinh tương khắc của Kỳ lân trước mỗi trận đấu
Cần nghiên cứu kỹ hệ thống tương sinh tương khắc của Kỳ lân trước mỗi trận đấu

Anh nhận định gì về tương lai phát triển của tựa game này?

Như mình đã chia sẻ, điều mình khá thích ở nhà phát hành game Lucky Unicorn Metaverse đó là sự đúng hẹn. Không delay như một vài dự án mình tham gia trước đó. Và điều này tạo nên sự tin tưởng đối với người chơi và nhà đầu tư. Hiện tại game đã ra mắt Chain riêng là Lucky Network giúp người chơi game tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh.

Theo nhà phát hành tuyên bố, Lucky Unicorn Metaverse đang từng bước xây dựng một hệ sinh thái riêng với L99 là coin nền tảng. Đặc biệt với tầm nhìn xa hơn, nhà phát hành sẽ tạo ra một vũ trụ huyền thoại (Legendary Metaverse) – đưa thế giới Kỳ lân đến hiện thực thông qua hình thức công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR). Nên mình tin tưởng Lucky Unicorn sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ..

Cảm ơn những chia sẻ của anh, chúc anh mạnh khỏe và đạt được nhiều thành công hơn nữa. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *