WidiLand-Sales-1

WidiLand Closed Beta – Cơ hội trải nghiệm game và Sự kiện đua top với giải thưởng 10.000 USD

​​Tổng quan dự án

Trong sự bùng nổ của các dự án Metaverse, WidiLand là một tựa game khám phá và xây dựng thế giới mới Free-to-Play và Play-to-Earn mang đến nhiều hứa hẹn. Trên bối cảnh là một hành tinh mới với nguồn tài nguyên hạn chế, người chơi sẽ trở thành những người tiên phong đặt chân lên vùng đất Widi, bắt đầu hành trình xây dựng một cuộc sống mới. WidiLand đang mở link đăng ký để người chơi có thể sở hữu cơ hội trở thành những cư dân đầu tiên được trải nghiệm tính năng tuyệt vời trong game.

Nhờ những con số thật sự ấn tượng mà sự kiện Listing trên PancakeSwap đạt được – đặc biệt phải kể đến con số ATH 70x – WidiLand đang chứng minh được tiềm năng phát triển vượt bậc về lâu dài và chiếm được ngày càng nhiều sự tin tưởng của cộng đồng tiền mã hóa.

Đồ hoạ đẹp mắt và tính năng đa dạng

Nhân vật

Khi bắt đầu vào game, người chơi sẽ nhận được 3 nhân vật default Farmer, Breeder và Cook (không phải vật phẩm NFT). Họ có những đặc điểm khác nhau và đảm nhận các nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi. Các nhân vật đều có hệ thống kỹ năng công việc chuyên sâu, đây là điểm mấu chốt tạo lên sức hấp dẫn của trò chơi.

Các nhân vật trong game, có 5 độ hiếm khác nhau:

 • Thông thường
 • Lạ
 • Hiếm
 • Sử thi
 • Huyền thoại

Đất

Trong phiên bản thử nghiệm Closed Beta, người chơi cũng sẽ nhận được loại đất (không phải vật phẩm NFT). Có 6 loại đất để người chơi khám phá và tương tác, chẳng hạn như vùng đất trồng trọt (cropland), cùng sa mạc (desert). Đất là nơi đặt các công trình và quyết định các loại cây trồng được đặt trên đó.

Những vùng đất này có các cấp độ khác nhau và độ hiếm được xếp hạng lần lượt theo thứ tự:

 • Đất trồng trọt (cropland): Thông thường
 • Đất sa mạc (Desert): Thông thường
 • Đất hoang mạc (Dryland): Lạ
 • Đất rừng (Forest Land): Hiếm
 • Đất đầm lầy (Aquatic Land): Sử thi
 • Đất núi lửa (Volcanic Land): Huyền thoại
các vùng đất NFT tại Widiland
Các vùng đất NFT tại Widiland

Đất và nhân vật là 2 yếu tố quan trọng nhất để người chơi có thể đạt một trải nghiệm game tuyệt vời. Càng sở hữu nhiều nhân vật và đất hiếm thì người chơi càng kiếm được nhiều WSO and EXP. Vì vậy người chơi được khuyến khích mua nhiều đất và nhân vật để có thể tối đa hoá trải nghiệm game.

Hoạt động trong game

 • Trồng cây: Chỉ những nhân vật Nông dân (Farmer) mới có thể thực hiện hành động này, trong đó họ sử dụng các loại cây trồng khác nhau để trồng bên trong khu vực ruộng hoa màu (3×3). Mỗi loại cây trồng cần một khoảng thời gian để phát triển trước khi thu hoạch.
 • Chăn nuôi: Bạn có thể tham gia chăm sóc thú cưng khi sở hữu các nhân vật với công việc Người chăn nuôi (Breeder). Chăn nuôi bao gồm cho ăn và thu thập. Mỗi loại vật nuôi chỉ tiêu thụ 1 loại cây trồng (ví dụ: Bò chỉ được ăn lúa mì) để sản xuất 1 loại hàng hoá duy nhất.
 • Nấu ăn: Chỉ những nhân vật Nấu ăn (Cook) mới có thể thực hiện hành động này. Nấu ăn liên quan đến việc làm việc với máy móc (nhà máy sản xuất bánh và sữa) bằng cách đưa vào các loại cây trồng/hàng hóa khác nhau và thu thập thành phẩm.
 • Thu thập vật phẩm: Người chơi có thể thu thập những lương thực, thực phẩm mà mình chế tạo ra.
 • Hoàn thành phiếu đặt hàng: Người chơi sẽ hoàn thành các phiếu đặt hàng để kiếm WSO. Mỗi đơn hàng hoàn thành sẽ kiếm được WSO và EXP và độ khó sẽ trải dài từ Dễ đến Siêu Khó
 • Nhiệm vụ hàng ngày: Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày lên tới 5 nhiệm vụ mỗi ngày (tuỳ thuộc vào cấp độ VIP của người chơi). Tất cả những nhiệm vụ đã hoàn thành và chưa hoàn thành đều sẽ được thay thế bởi những nhiệm vụ mới vào ngày hôm sau. Những yêu cầu về nhiệm vụ có thể thay đổi dựa theo cấp độ của người chơi.

Đây mới chỉ là những hoạt động trong phiên bản thử nghiệm, còn rất nhiều hoạt động thú vị khác đang được đội ngũ WidiLand ấp ủ cho phiên bản game chính thức được phát hành. Tham gia group Cộng đồng WidiLand để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.

Cùng xem qua thiết kế của các nhân vật trong game để thấy được đồ hoạ bắt mắt của WidiLand:https://www.youtube.com/embed/KrEwlexZQm4

Đăng ký tham dự sự kiện Closed Beta

Như đã thông báo từ trước, phiên bản thử nghiệm Closed Beta sẽ được ra mắt vào cuối tháng 12. Vậy nên, từ ngày 5 tháng 12 năm 2021, WidiLand đã mở form đăng ký cho những người chơi muốn tham gia vào phiên bản thử nghiệm này.

Form đăng ký: https://forms.gle/BeKw64NMUneUPJQx5 

Tổng số người tham gia: Số lượng giới hạn chỉ 1000 người chơi.

Phần thưởng:

 • 1000 suất tham gia phiên bản thử nghiệm Closed Beta – 1000 người thắng cuộc được trải nghiệm thiết kế và tính năng tuyệt vời của game
 • Chắc chắn có 1 suất tham gia vào hàng loạt sự kiện hấp dẫn sau phiên bản thử nghiệm Beta với tổng giải thưởng lên tới 10.000 USD.

Thời gian đăng ký:

 • Bắt đầu: 10:00 PM ngày 8 tháng 12 năm 2021 (giờ Việt Nam)
 • Kết thúc: 10:00 PM ngày 20 tháng 12 năm 2021 (giờ Việt Nam)
 • Thời gian công bố kết quả: Ngày 21 tháng 12 năm 2021

Rất nhiều tính năng game trong phiên bản bản thử nghiệm Closed Beta đang chờ người chơi khám phá. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành 1 trong 1000 người chơi may mắn và được tham gia vào các sự kiện lớn tiếp theo để rinh giải thưởng lên tới 10.000 USD.

Tạm kết

WidiLand là một số trong ít các dòng game NFT mang ý nghĩa nhân văn, giao diện thân thiện và phù hợp với mọi lứa tuổi. Với bước đà sau sự kiện IDO, hứa hẹn những bước tiến đột phá trong sự phát triển của dự án, đồng thời mở ra cơ hội kiếm lời tiềm năng mà các nhà đầu tư nhất định phải nắm bắt.

Theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất về dự án WidiLand tại đây:

+ Facebook fanpage: https://www.facebook.com/widiland/

+ Twitter: https://twitter.com/WidiLand

+ Telegram News: https://t.me/widilandglobal

+ Telegram Group: https://t.me/widiland

+ Discord: https://discord.gg/eDn3m9wATf

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.


Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens! 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *